Giúp giáo viên dạy học dễ dàng hơn


Đó là sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi để làm giáo dục trở nên tốt hơn cho mọi người.

Câu chuyện thứ nhất - về cô giáo Hannah Brauning

Hannah Brauning là cô giáo dạy tiếng Anh trên trường học tiếng Anh trực tuyến Enkulu. Cô là người Mỹ bản xứ và là giám đốc đào tạo của một trường học ở Mexico. Cô đã giúp Enkulu rất nhiều trong việc xây dựng giáo trình và đảm bảo chất lượng dạy học. 100% học viên đã từng học Hannah đều dành những lời khen tặng vì sự nhiệt huyết của cô. Họ cũng là người đã giới thiệu cô Hannah cho bạn bè mình khi học ở Enkulu. Đó là lúc chúng tôi nhận ra một điều, những giáo viên tốt như Hannah chính là những người đã thu hút học viên đến với Enkulu.

Câu chuyện thứ hai - về thầy giáo dạy toán Đoàn Minh Tú

Đoàn Minh Tú là một kỹ sư xây dựng. Tuy vậy anh lại đi theo con đường dạy học. Anh đang dạy toán ôn thi vào đại học. Anh là người đã giúp rất nhiều bạn học sinh mở cánh cửa vào giảng đường đại học. Hiện tại anh đang tiếp tục giảng dạy với hàng chục học viên mỗi tháng. Với nghề giáo, anh Tú là một kẻ ngoại đạo. Nhưng anh lại rất được học viên yêu quý. Có những bạn học sinh nhất định muốn học với anh chứ không muốn học với thầy cô mà bố mẹ chỉ định. Điều này chứng tỏ kẻ ngoại đạo như anh Tú có một cái gì đó thu hút. Chúng tôi đã nhận ra đó chính là cách giảng dạy của anh, là cách anh tạo động lực, là cách anh kết nối với học sinh của mình. Anh kết nối với học sinh của mình bằng những câu chuyện thật gần gũi với lứa tuổi học trò, không đao to, không búa lớn. Với học sinh, anh không chỉ là một người thầy mà còn là một người anh.

Câu chuyện thứ ba - về cô giáo truyền lửa Trang Teresa

Cũng giống như anh Tú, Trang không phải là một giáo viên tốt nghiệp chính quy trường sư phạm. Nhưng Trang lại là một người rất giỏi và đam mê với tiếng Anh. Nhiều năm nay với sự nhiệt huyết hiếm có, Trang đã giúp cho hàng trăm học viên từ không biết gì trở nên sử dụng tốt tiếng Anh. Điều đặc biệt hơn là những học viên của Trang cũng trở nên yêu thích học tiếng Anh, điều đó giúp họ nhanh chóng nắm bắt tiếng Anh hơn rất nhiều. Qua quá trình làm việc cùng với Trang, tôi nhận ra điều đặc biệt của bạn ấy. Đặc biệt ở cách bạn ấy giúp học viên của mình. Trong lớp của bạn ấy, học viên luôn vô cùng thích thú với các bài tập, trò chơi phản xạ mà họ phải suy nghĩ và trả lời bằng tiếng Anh. Đối với học viên, Trang không chỉ là một cô giáo dạy tiếng Anh tốt mà còn là một người truyền cảm hứng tuyệt vời.

Các chuyên gia giáo dục sẽ là những ngôi sao nổi tiếng!

Chúng tôi nhận ra một điều vô cùng thú vị và chúng tôi tin tưởng rằng "người thầy, những người có thể truyền đạt cả kiến thức lẫn cảm hứng, chính là những người nắm giữ chìa khoá để mở cánh cửa canh tân nền giáo dục". Một ngày nào đó, họ đối với nền giáo dục cũng sẽ giống như những ngôi sao đối với nền giải trí. Họ sẽ là những nghệ sĩ với những tác phẩm là các khóa học của mình. Học viên sẽ là những fan hâm mộ của họ.

Quá hào hứng để trở thành một phần của tầm nhìn đó, chúng tôi đã cho ra đời Hachium - một nền tảng công nghệ với sự mệnh giúp chuyên gia đạt được nhiều thành tựu hơn. Với Hachium, các chuyên gia, giáo viên sẽ dễ dàng tự tạo được website chia sẻ kiến thức, phân phối khóa học của mình chỉ trong 10 phút mà không cần biết lập trình. Từ nay, họ sẽ có một thương hiệu riêng, sở hữu những tác phẩm riêng phục vụ cho những học viên riêng của họ.

Giáo dục sẽ khác rất nhiều!

Tạo website dạy học ngay hôm nay!