4 cách thức kiếm tiền online phổ biến trong năm 2017

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền ngay tại nhà và mỗi một phương thức thì có một cách thực hiện khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến 4 cách thức thường được các doanh nhân sử dụng trong năm 2017 và những hướng dẫn cụ thể để bạn có thể tự tin bắt đầu kiếm tiền online.

Ebooks

Ebooks mất rất nhiều thời gian, nghiên cứu và năng lượng để viết trong khi bạn không thể bán chúng với số lượng lớn. Nếu mục tiêu cuối cùng là trở thành một tác giả có sách xuất bản thì tự xuất bản trực tuyến là phương án tuyệt vời để hiện thực hóa điều đó. Tuy nhiên, đây không phải là cách giúp bạn kiếm được thật nhiều lợi nhuận.

Cách thực hiện:

– Vẽ/ viết/ chỉnh sửa/ sửa đổi / hoàn thiện ebook của bạn

– Xem xét việc thuê chuyên gia tạo bìa cho cuốn sách

– Chọn một nền tảng tự xuất bản

– Tải ebook của bạn lên các kênh bán hàng hoặc bán từ trang web của bạn

Lợi nhuận từ việc bán ebooks: một số tác giả kiếm được ít hơn $500, số khác có thể kiếm $10k mỗi năm.

4 cách thức kiếm tiền online phổ biến trong năm 2017

YouTube

SocialBladeước ước tính một số ngôi sao YouTube như Miranda Sings có thể thu về đến 2,000,000$ một năm. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này. Nhiều người đã lựa chọn phân tách ra từ Youtube. Chẳng hạn như Angela Fehr. Cô một nghệ sĩ vẽ tranh màu nước tài năng trên YouTube đã tự tạo ra một học viện trực tuyến trên Teachable.

Cách thực hiện:

– Nếu đã có tài khoản Google, bạn có thể lập ngay tài khoản YouTube chỉ với vài cú nhấp chuột

– Thiết lập hình thức thực hiện cho kênh Youtube –  làm phim hài, nhạc, hướng dẫn công nghệ …

– Đi vào cài đặt và bật tính năng kiếm tiền

– Thiết lập lịch trình tải lên và đảm bảo nhất quán

Lợi nhuận thu được khi là một YouTuber: trung bình một YouTuber kiếm được $15/tháng. Nếu bạn có khoảng 100 videos, mỗi video đạt 5000 lượt xem thì thu nhập hàng tháng có thể lên đến $1000.

4 cách thức kiếm tiền online phổ biến trong năm 2017

Viết bài tự do

Nếu bạn có tài thiên biến vạn hóa với các con chữ. Đừng ngần ngại trở thành một cây bút tự do bởi đây là một phương án tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Có rất nhiều cách bắt đầu con đường viết lách tự do như tiếp cận trực tiếp với các ấn phẩm hoặc tạo một portfolio ấn tượng để khách hàng chú ý và mong muốn hợp tác với bạn.

Cách thực hiện:

– Tạo portfolio các bài viết của bạn để “khoe” tài năng và vốn liếng

– Gửi đến các trang web

– Xem xét việc thiết lập website để hoạt động như một trang đích

Lợi nhuận từ việc viết tự do: Các cây bút tự do trung bình một tháng kiếm được $3500.

4 cách thức kiếm tiền online phổ biến trong năm 2017

Bán khóa học trực tuyến

Bán các khóa học trực tuyến là một phương án tuyệt vời. Nó cho phép bạn kiếm tiền từ các kỹ năng của mình. Bạn tạo khóa học một lần và bán nó đến mấy năm sau.

Ngành công nghiệp EdTech đang bùng nổ, được Forbes đánh giá có trị giá 107 tỷ đô la. Nhiều người đã có thu nhập 6 con số chỉ trong 1 tháng nhờ tạo khóa học của riêng họ. Các nhà tiếp thị nội dung hay nhất (như Seth Godin, Marie Forleo, Noah Kagan) cũng tiến hành “rao bán” các khóa học. 2,51 tỷ đô la đã được dành để đầu tư cho các công ty công nghệ giáo dục trong nửa đầu năm 2015 (theo InsideHigherEd).

Cách thực hiện:

– Tạo & Đăng nhập tài khoản Hachium tại www.hachium.com

– Lên ý tưởng khóa học & giao diện cho website đào tạo trực tuyến của mình

– Bắt đầu tạo khóa học trực tuyến

– Quảng bá khóa học

Hachium hỗ trợ toàn diện, đầy đủ các tính năng thiết thực nhất dành cho một trường đào tạo trực tuyến, vì vậy bạn có thể nhanh chóng có được một nền tảng trường trực tuyến chuyên nghiệp và bắt đầu hoạt động kiếm tiền trực tuyến.