Một website thu hút và chuyên nghiệp không thể thiếu đi những hình ảnh chất lượng. Hiện nay, đa số mọi người đều sử dụng công cụ tìm kiếm Google Image để tìm cho mình những bức ảnh ưng ý. Tuy nhiên, với số lượng kết quả rất lớn cũng như đa dạng kích thước của google, chắc chắn ai cũng sẽ gặp những trường hợp chán nản và không thể tìm ra cho mình một bức ảnh phù hợp. Nếu bạn còn đang đau đầu tìm cho mình những bức ảnh để tạo website dạy học của mình thì đừng quá lo lắng. Hãy để Hachium giúp bạn với top 5 website cung cấp miễn phí những bức ảnh chất lượng cao giúp bạn xây dựng website cũng như phục vụ công việc của mình.

1, Unsplash

website unsplash

Unsplash là một trong những nguồn ảnh tốt nhất hiện nay với những bộ ảnh chất lượng cao và tuyệt đẹp được chọn lọc từ khắp nơi trên thế giới. Unsplash ban đầu chỉ là blog đơn giản trên Tumblr và đã phát triển thành một cộng đồng nhiếp ảnh lớn và hợp pháp. Tất cả những bức ảnh trên website đều được Unsplash phát hành miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bức ảnh này với mục đích thương mai hay phi thương mại. Tuy nhiên, khi download ảnh, bạn cũng đừng quên nhấn cảm ơn cho những nhiếp ảnh gia đã tạo nên các bức ảnh tuyệt đẹp đó nhé!

2, Pixabay

website pixabay

Tại Pixabay, bạn có thể tìm và download những bức ảnh từ các nhiếp ảnh gia hay những bức ảnh được thiết kế dưới dạng vector miễn phí theo giấy phép Creative Commons Zero. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bức ảnh này với bất cứ mục đích gì cùng như chỉnh sửa chúng cho phù hợp với mục đích của mình mà không cần liên hệ tới tác giả gốc của những bức hình đó.

3, Pexel

website pexels

Pexel là một kho ảnh khổng lồ được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, vì vậy những bức ảnh tại trang web này có chất lượng cao và rất đa dạng. Tất cả hình ảnh tại Pexel cùng được cung cấp miến phí theo giấy phép Creative Commons Zero. Tất cả những bức ảnh đều được gắn thẻ và dễ dàng tìm kiếm. Đặc biệt hơn, Pexel còn cho phép tìm kiếm ảnh theo màu sắc. Vì vậy, nếu bạn đang xây dựng website dạy học và tìm kiếm những bức ảnh phù hợp với màu thương hiệu của mình, bạn hoàn toàn có thể tìm chúng tại Pexel một cách dễ dàng.

4, Stocksnap.io

Stocksnap.io

Stocsnap.io chứa một lượng lớn những bức ảnh có độ phân giải cao. Ngay từ câu mở đầu “Beautiful free stock photos” khi cập website đã cho thấy mục đích website này được tạo ra, đó là chia sẻ những bức ảnh đẹp và miễn phí. Bên cạnh đó, Stocksnap.io hiển thị ngẫu nhiên những bức ảnh trên trang chủ để giúp người dùng dễ dàng tìm được nội dung mình cần một cách nhanh chóng. Không những thế, trang web này cũng theo dõi lượng xem và download của người dùng để gợi ý những bức ảnh phù hợp.

5, Burst

burst.shopify.com

Burst là một trang web cung cấp ảnh chất lượng cao được quản lý bởi Shopify dành cho lĩnh vực kinh doanh. Một số bức ảnh được cung cấp theo giấy phép Creative Commons Zero, và đa số những bức ảnh khác được cung cấp bởi Shopify.

Burst khuyến khích người dùng sử dụng những bức ảnh với mục đích thương mại. Vì vậy, website này được tạo ra với mục đích giúp các doanh nhân tạo ra những sản phẩm, website tốt hơn và bắt mắt hơn cũng như tạo ra những chiến dịch marketing hiệu quả.