Nếu bạn là người có nhiều khóa học và muốn bán theo combo các khóa học theo mức độ? Bạn muốn tặng kèm các khóa học theo gói hoặc đơn giản là mua 1 tặng 1 nhân dịp đặc biệt nào đó? Trước đây, bạn sẽ phải tạo các mã khuyến mãi cũng như trải qua nhiều bước để thực hiện điều đó. Vì vậy, tính năng Combo đã được ra đời để giúp bạn bán khóa học hiệu quả và trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng Hachium.

Thông qua những chia sẻ cũng như khảo sát về nhu cầu của người sử dụng để hoàn thiện sản phẩm, Hachium đã cho ra tính năng Combo. Combo cho phép người sử dụng tạo một gói bán gồm nhiều khóa học. Bên cạnh việc khuyến mãi, giảm giá khóa học để thúc đẩy doanh số, bạn còn có thể tạo ra một gói với nhiều khóa học theo 1 chủ đề để có thể bán khóa học hiệu quả hơn.

Hãy cùng Hachium tìm hiểu cách sử dụng những tính năng mới này:

Sử dụng tính năng Combo vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn cần đăng nhập trang quản trị và vào phần quản lý khóa học của mình. Sau đó, bạn chọn một khóa học làm khóa chính cho Combo

Hachium ra mắt tính năng mới: Combo

Tiếp theo, bạn chọn Combo 

Hachium ra mắt tính năng mới: Combo

Thêm các khóa học được tặng kèm theo gói khóa học chính

Hachium ra mắt tính năng mới: Combo

Như vậy, bạn khi học viên thanh toán khóa học chính, họ sẽ không chỉ học được khóa học vừa đăng ký mà còn có thể học được những khóa học được tặng kèm trong gói Bundle.

Hachium ra mắt tính năng mới: Combo

Chỉ sau 3 bước đơn giản, bạn đã có thể tạo một Combo cho các khóa học của mình.

Hãy cùng trải nghiệm tính năng Combo – tính năng mới được cập nhật trên Hachium cũng như nhiều tính năng khác trên nền tảng và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về tính năng mới này bằng cách comment phía dưới.

Hachium xin chân thành cảm ơn những góp ý của bạn để giúp Hachium hoàn thiện sản phẩm hơn.