Việc áp dụng Affiliate Program cùng hợp tác phát triển là lựa chọn của rất nhiều công ty lớn trên thế giới với 81% thương hiệu sử dụng Affiliate. Không những vậy, Affiliate Marketing giờ đâu đã bắt kịp Email Marketing với số lượng đơn hàng order online lên đến 16% qua mỗi kênh. Điều này không chỉ giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu mà còn có thể giúp người Affiliate có thêm một khoản thu nhập không nhỏ. Giờ đây, với chính sách Affiliate của Hachium, các đối tác Affiliate cho Hachium có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập bên cạnh những công việc hàng ngày mà không hề tốn nhiều công sức và thời gian.

Với chương trình Affiliate của Hachium, những ai quan tâm đến Hachium và muốn hợp tác Affiliate cho Hachium có cơ hội nhận được hoa hồng lên đến 30%, cao nhất  trên thị trường, cho mỗi đăng ký và được hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại và email. Số tiền hoa hồng sẽ được Hachium thanh toán cho bạn trong 5 ngày đầu tiên mỗi tháng.

Để đăng ký hợp tác Affiliate cho Hachium, bạn có thể liên hệ hotline Hachium để được cấp tài khoản trên trang Affiliate của Hachium cũng như thông tin về chính sách chương trình hoặc đăng ký trực tiếp bằng cách nhấn Tạo tài khoản sau khi đăng nhập

Sau đó điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản Affiliate

Cách sử dụng

Sau khi đăng ký, bạn cần truy cập vào tài khoản của mình và đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng sớm nhất tại phần Thanh toán.

Cùng Hachium phát triển công việc kinh doanh với Affiliate Marketing

Ngay khi truy cập trang Affiliate của bạn, Hachium sẽ thống kê cho bạn số phần trăm hoa hồng, mã code, thời gian cookies, hoa hồng có được và cấp cho bạn một mã giới thiệu. Bạn chỉ cần copy và gửi mã giới thiệu cho những người mà bạn giới thiệu.

Để xem báo cáo giao dịch, bạn vào phần Giao dịch và chọn hình thức xem báo cáo.

Cùng Hachium phát triển công việc kinh doanh với Affiliate Marketing

Để cài đặt hình thức nhận thông báo, bạn vào phần Cài đặt và điền email nhận thông báo.

Cùng Hachium phát triển công việc kinh doanh với Affiliate Marketing

Hachium xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng nền tảng Hachium nhằm mục đích truyền tải tri thức đến với xã hội. Hy vọng rằng chương trình Affiliate sẽ giúp bạn tạo thêm thu nhập cũng như phát triển công việc kinh doanh của mình.