Grab sẽ giới thiệu chương trình GrabAcademy với các khóa học trực tuyến và các buổi hội thảo miễn phí về tiếp thị số (digital marketing) dành riêng cho các chủ shop online là khách hàng của GrabExpress.

GrabAcademy_hachium

Với thông điệp “Học online, tăng đơn hàng”, các đối tác và khách hàng kinh doanh online sẽ được cung cấp nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc phát triển kinh doanh và quảng cáo thương hiệu hiệu quả hơn. Ngoài ra, học viên còn nhận được rất nhiều ưu đãi trong việc giao hàng khi kết hợp với GrabExpress.

GrabAcademy gồm 15 bài học trực tuyến (online) từ căn bản đến nâng cao, hướng dẫn học viên từ những bí quyết độc đáo như 19 phương pháp tăng like hiệu quả từ-siêu-dễ-đến-rất-dễ; 7 bí quyết tối ưu lợi nhuận mà không làm giảm giá trị sản phẩm,… đến những bài học chuyên sâu như Cách tổ chức chương trình dùng thử cho chủ shop online; Tăng trưởng doanh số: bán cho khách mới hay nâng đơn khách cũ…, và nhiều bài học bổ ích được chia sẻ từ những nhân vật thành công khi kinh doanh online.

Các bài học trên GrabAcademy sẽ được mở khoá nhờ mã code nhận được sau lần lượt 2, 5, 9 chuyến GrabExpress. Nhiều nội dung hấp dẫn đón đợi bạn tham gia sau khi hợp tác kinh doanh online cùng với Grab như:

– Dùng thử – Mua thật: Cách tổ chức chương trình dùng thử cho chủ shop online;

– Chọn đúng tập khách hàng mục tiêu: Tiếp cận rẻ hơn, chốt đơn nhanh hơn;

– Kinh doanh online: Bán đam mê hay Bán cái thị trường cần?;

– Kinh doanh thành công: Scaling và giải pháp đi ngủ, đi du lịch vẫn bán được hàng.

Một số hình ảnh mẫu về các khoá học trên GrabAcademy:

Bài học về Video Marketing

Hướng dẫn tạo chương trình quà tặng hấp dẫn

Ngoài ra, GrabAcademy sẽ tổ chức hai buổi hội thảo miễn phí vào ngày 27/12/2018 tại Grand Hotel Saigon (8 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM) và vào ngày 11/01/2019 tại The Vuon Luxury Garden (Tầng 3 – Tháp A, D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) với mong muốn đưa những khóa học trực tuyến đến gần hơn với học viên.

Buổi hội thảo là cơ hội cho các đối tác và khách hàng kinh doanh online gặp gỡ, giao lưu với những gương mặt thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Emmi Hoàng – Người sáng lập và Giám đốc điều hành Happy Skin Việt Nam
  • Kim Yến (Yến Cocosin) – Người sáng lập và Giám đốc điều hành Cocosin
  • Quách Ánh – Người sáng lập Lemonade Cosmetics.

Tại buổi hội thảo, các khách mời sẽ chia sẻ về hành trình thành công của mình khi kinh doanh online, đồng thời là những bài học, bí quyết bổ ích được đúc kết từ những kinh nghiệm thành công của họ. GrabExpress cũng sẽ giới thiệu những tính năng mới như giao hàng nhiều điểm dừng, cho phép gửi nhiều đơn hàng cùng một lúc và vận chuyển đến những điểm giao hàng khác nhau.

Để đăng ký tham gia các khóa học trực tuyến và buổi hội thảo, vui lòng truy cập: https://grabacademy.vn.

Thông cáo báo chí
Nguồn: Brands Vietnam

_______________

Hachium tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ SaaS trong giáo dục đầu tiên tại Việt Nam. Để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp đào tạo, giảng dạy trực tuyến,  Tự tạo một website như GrabAcademy của riêng bạn, vui lòng liên hệ truy cập website: hachium.com để biết thêm thông tin.