Để có thể hỗ trợ khách hàng tạo website một cách tiện lợi hơn, Hachium đã nâng cấp tính năng chỉnh sửa giao diện website giúp khách hàng có thể xây dựng website của mình một cách chuyên nghiệp với giao diện trực quan và có thể tùy chỉnh website phong phú hơn sao cho phù hợp với thương hiệu riêng của mình.

Bên cạnh các phần nội dung quen thuộc như banner, header, hình ảnh, lý do, cảm nhận học viên, khóa học tiêu biểu hay html, Hachium còn cập nhật thêm các nội dung mới như Slide show, Văn bản kèm ảnh, Video giới thiệu, danh sách logo để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình xây dựng website dạy học của mình.

Hachium nấng cấp tính năng chỉnh sửa giao diện

Slide show

Với Slide show, khách hàng có thể sử dụng như một banner sử dụng để show các hình ảnh và giới thiệu cho trang web của mình chỉ trong một khối nội dung giúp cho website của bạn trở nên hiện đại hơn thay vì phải thêm nhiều hình ảnh mình họa khiến cho trang web trở nên rối mắt và lủng củng.

Hachium nấng cấp tính năng chỉnh sửa giao diện

Văn bản kèm ảnh

Bên cạnh Slide show, phần văn bản kèm ảnh cũng được Hachium thêm vào giúp cho website của bạn trở nên hiện đại hơn. Bạn cũng có thể sử dụng phần nội dung này như một phần giới thiệu, tóm tắt nội dung cho những trang web chính mà bạn tạo ra dành cho các học viên của mình.

Hachium nấng cấp tính năng chỉnh sửa giao diện

Video giới thiệu

Hơn nữa, bạn còn có thể đưa các video giới thiệu cho website dạy học từ kênh Youtube của mình. Việc sử dụng video để giới thiệu sẽ thu hút được sự chú ý nhiều hơn so với chỉ sử dụng văn bản. Bạn cũng có thể sử dụng phần nội dung này để tăng lượt subcribe cho kênh Youtube.

Hachium nấng cấp tính năng chỉnh sửa giao diện

Danh sách logo

Không chỉ video, bạn còn có thể liệt kê các đơn vị đối tác mà bạn hợp tác cùng bằng cách chèn logo của các bên đối tác tại phần danh sách logo. Điều này sẽ khiến cho website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn cũng như tăng độ tin tưởng đối với các học viên đăng ký mới trên website của bạn.

Hachium nấng cấp tính năng chỉnh sửa giao diện

Tùy chọn nội dung

Đối với các khách hàng có kiến thức về lập trình web và muốn tự tùy chỉnh hay chèn code để xây dựng website dạy học của mình, Hachium cũng đã cho phép khách hàng thêm các file css hay javascript để có thể tùy chỉnh trang web hiệu quả hơn. Thậm chí, bạn có thể sử dụng các mẫu template website theo sở thích của bạn và up trực tiếp lên Hachium.

Hachium nấng cấp tính năng chỉnh sửa giao diện

Hy vọng với bản nâng cấp tính năng chỉnh sửa giao diện này sẽ có thể giúp bạn có thể xây dựng website một cách chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của bạn trong suốt quãng thời gian vừa qua cũng như trên hành trình dài phía trước. Mọi cập nhật của Hachium đều với mục đích đem lại trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt hơn dành cho bạn. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về những cập nhật mới của Hachium.  Những phản hồi của bạn là động lực để Hachium hoàn thiện sản phẩm của mình hơn.