Để có thể sử dụng, quản lý một cách đơn giản dễ dàng nhất đồi với các quản trị viên, và đặc biệt là giúp học viên có thể học tập hiệu quả, Hachium đã xây dựng một giao diện thân thiệt và đơn giản nhất dành cho người dùng. 95% khách hàng của Hachium cũng như các học viên tại các trường học đều hài lòng với giao diện học tập mà Hachium đã xây dựng. Cùng với những đóng góp tích cực và mang tính xây dựng giúp sản phẩm tốt hơn đã tiếp thêm động lực cho Hachium nâng cấp sản phẩm của mình. Hachium xin giới thiệu phiên bản giao diện học tập mới năm 2018.

Danh sách bài giảng

Danh sách bài giảng được thu gọn và đưa lên thanh công cụ phía trên màn hình giúp học viên tránh sự phân tâm vào danh sách các bài giảng. Bên cạnh đó, tiến trình học tập cũng được hiển thị cùng với danh sách các bài giảng giúp học viên có thể tự theo dõi tiến trình học tập của mình.

Giao diện mới

Giao diện mới được thiết kế lại với giao diện những bài giảng được đặt trên nền xám, mang tính hiện đại và chuyên nghiệp làm nổi bật bài giảng, giúp học viên tập trung vào bài giảng và học tập hiệu quả hơn.

Hachium ra mắt phiên bản giao diện học tập mới 2018

Câu hỏi kiểm tra

Chế độ câu hỏi kiểm tra đã được cập nhật với các dạng câu hỏi đa dạng hơn. Bên cạnh câu hỏi trắc nghiệm, Hachium phát triển thêm các chế độ câu hỏi Đúng sai, câu hỏi trắc nghiệm nhiều lựa chọn, ghép đáp án. Đặc biệt, đối với những khóa học thiên về toán học, văn học hay anh văn, Hachium đã phát triển chế độ Điền từ và Tự luận giúp giáo viên có thể kiểm tra, củng cố kiến thức học viên một cách hiệu quả hơn.

Hachium ra mắt phiên bản giao diện học tập mới 2018

Hachium xin chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của bạn trong suốt quãng thời gian vừa qua cũng như trên hành trình dài phía trước. Mọi cập nhật của Hachium đều với mục đích đem lại trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt hơn dành cho bạn. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về những cập nhật mới của Hachium.  Những phản hồi của bạn là động lực để Hachium hoàn thiện sản phẩm của mình hơn.