Tính năng thêm học viên thủ công là một trong những ưu điểm mà nền tảng Hachium đang sở hữu mà nhiều nền tảng khác chưa có được. Bên cạnh hình thức đăng ký tài khoản trên trang chủ của trường học, bạn cũng có thể tự thêm học viên vào khóa học của bạn và quản lý học viên một cách hiệu quả.

1: Bạn cần đăng nhập vào trang quản trị và vào phần Học viên, sau đó nhấn vào nút thêm học viên ở góc trên bên phải.

Thêm học viên thủ công

2: Thêm học viên

  • Để thêm thủ công: các bạn nhấn vào thêm một học viên và điền đầy đủ thông tin học viên. Nếu bạn muốn xóa thông tin học viên vừa thêm, bạn nhấn vào biểu tượng thùng rác bên cạnh ô mật khẩu của học viên muốn xóa.
  • Để thêm nhiều học viên (*Lưu ý: chỉ tài khoản mở rộng mới có thể sử dụng tính năng này)  , bạn cần soạn thông tin học viên ra file excel, sau đó lưu dưới dạng file csv. Tiếp theo, tại phần thêm file csv, bạn nhấn vào nút Thêm file csv để tải danh sách học viên từ máy tính của mình.

Thêm học viên thủ công

3: Tại phần Thêm học viên vào khóa học, bạn chọn khóa học và nhấn nút Xong để thêm học viên.

Thêm học viên thủ công

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể năm rõ cách thêm bất cứ học viên dễ dàng vào khóa học của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn khác cũng như các bài viết chia sẻ kinh nghiệm tại blog của Hachium để phát triển trường học online của mình một cách hiệu quả. Hachium chúc bạn sức khỏe và thành công !