Đối với hình thức dạy học trực tuyến, giáo viên và học viên thường tương tác qua internet. Để thông báo hay đưa thông tin đến với học viên của mình từ xa, hình thức đơn giản và nhanh nhất mà đa số mọi người nghĩ đến đó là sử dụng email. Vì vậy, nền tảng Hachium đã tích hợp tính năng gửi mail ngay trên trường học trực tuyến. Để thiết lập Email cho trường học của mình, bạn làm theo hướng dẫn sau

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào trang quản trị và chọn mục Email

Thiết lập Email

Tại mục Email, để thiết lập mail người gửi, bạn chọn Thiết lập, sau đó điền mail người gửi và nhấn Xong. Sau đó hệ thông sẽ gửi cho bạn một email xác nhận, bạn cần nhấn vào link xác nhận trong email của mình.

Thiết lập Email

Để soạn mail tới học viên, bạn chọn Soạn, tiếp theo lựa chọn hình thức gửi và soạn nội dung cần gửi đến học viên. Sau khi soạn xog, bạn nhấn Gửi (hoặc bạn có thế nhấn Xem trước để kiểm tra lại trước khi gửi)

Thiết lập Email

Để xem lịch sử gửi mail, bạn chọn Lịch sử

Thiết lập Email

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thiết lập email cho trường học của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn khác cũng như các bài viết chia sẻ kinh nghiệm tại blog của Hachium để phát triển trường học online của mình một cách hiệu quả.

Hachium chúc bạn sức khỏe và thành công!