Với hơn 1 tỷ người sử dụng Facebook Messenger, phần mềm này cho phép các doanh nghiệp tích hợp trực tiếp vào website của mình và sử dụng để trao đổi với khách hàng. Người dùng khi truy cập Website, có thể để lại tin nhắn, chat trực tiếp với Fanpage. Hầu hết mọi người đều có tài khoản Facebook, khi khách hàng chat với bạn thông qua đó, tin nhắn sẽ được gửi tới fanpage. Sau khi bạn phản hồi, tin nhắn sẽ được nhắn trực tiếp vào Messenger của khách hàng.

Với tỷ lệ đọc gần 100%, cao hơn rất nhiều so với email và sms, điều này giúp việc tích hợp live chat sử dụng Facebook Messenger trở nên vô cùng hiệu quả. Vì vậy, Hachium đã phát triển tính năng tích hợp Facebook Messenger vào website giúp bạn có thể hỗ trợ khách hàng của bạn hiệu quả hơn. Sau đây, Hachium sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp Messenger vào website dạy học của bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập trang quản trị và vào mục Cài đặt

Hướng dẫn tích hợp Facebook Messenger

Trong mục cài đặt bạn chọn Tích hợp công cụ và bật công cụ Facebook Messenger

Hướng dẫn tích hợp Facebook Messenger

Sau đó truy cập Facebook Fanpage của bạn và copy đường dẫn đến Fanpage

Hướng dẫn tích hợp Facebook Messenger

Tiếp theo paste đường dẫn trang Facebook Fanpage và nhấn Lưu 

Hướng dẫn tích hợp Facebook Messenger

Sau khi tích hợp, trang chủ của bạn sẽ có giao diện như sau:

Hướng dẫn tích hợp Facebook Messenger

Chỉ với 4 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể tích hợp công cụ Facebook Messenger cho trường học của mình. Hachium xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng nền tảng Hachium nhằm mục đích truyền tải tri thức đến với xã hội. Hy vọng rằng Facebook Messenger có thể giúp bạn quản lý và hỗ trợ học viên hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo các bài hướng dẫn khác tại đây