Nhận thông báo từ trường học trực tuyến sẽ giúp bạn luôn cập nhật được những thông tin mới nhất gửi về và giúp bạn quản lý website trường học trực tuyến của mình một cách hiệu quả hơn. Và vẫn tiếp tục chuỗi bài viết hướng dẫn sử dụng nền tảng Hachium, trong bài viết này sẽ Hachium sẽ hướng dẫn các bạn thiết lập để có thể nhận thông báo về các hoạt động diễn ra trên trường học trực tuyến của mình nhé.

Bước 1: Đăng nhập trang quản trị

Bạn cần truy cập vào website trường học trực tuyến của mình và đăng nhập tài khoải đã đăng ký trên Hachium. Sau đó bạn nhấp vào mục Trang quản trị (phía trên góc phải màn) để truy cập vào trang quản trị.

Bước 2: Thiết lập chế độ nhận thông báo

Sau khi đăng nhập vào quản trị, giao diện trang quản trị bắt đầu hiện ra, bạn nhấp chuột vào mục Cài Đặt (phía dưới góc trái màn hình), và tiếp tục lựa chọn mục Thông báo

Hướng dẫn thay đổi cài đặt: Nhận thông báo từ trường học trực tuyến

Trong giao diện của mục Thông báo, bạn cần nhập địa chỉ email mà bạn mong muốn nhận thông báo từ trang quản trị trường học của mình.
Sau đó bạn cần Bật/Tắt các đầu mục hành động mà các học viên đang thao tác trên website trường học của bạn.
Và cuối cùng bạn cần nhấp Lưu để có thể hoàn thành những thay đổi cài đặt trên.

Hướng dẫn thay đổi cài đặt: Nhận thông báo từ trường học trực tuyến

Như vậy Hachium đã vừa hướng dẫn xong các thao tác giúp các bạn có thể nhận thông báo email từ các hoạt động trên trường học trực tuyến để giúp các bạn có thể quản lý trường của mình một cách dễ dàng hơn.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tham khảo bài viết Các bước triển khai giảng dạy online từ A đến Z để giúp bạn có thể phát triển sự nghiệp giảng dạy online của mình một cách hiệu quả hơn. Hachium chúc các bạn luôn sức khỏe và thành công !