Bạn là một giảng viên chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó? Bạn đã có khóa học trực tuyến chất lượng và có được một lượng học viên ban đầu? Tuy vậy, bạn lại không biết phải làm cách nào để có thể đưa khóa học của bạn đến với nhiều học viên hơn, nhận về doanh thu nhiều hơn, xứng đáng với thời gian và công sức mà bạn đã bỏ ra để xây dựng khóa học? Đừng lo lắng nữa. Hãy để Hachium giúp cho bạn thông qua tính năng Affiliate mới ra mắt trong tháng 2 này.

Hãy để Affiliate là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất, giúp bạn đẩy nhanh việc phân phối khóa học của bạn đến với học viên mới dựa trên chính những học viên cũ – những người đã vô cùng ấn tượng với chất lượng khóa học mà bạn đã xây dựng. Với Affiliate, bạn có thể giúp học viên của mình có được một nguồn thu nhập từ việc giới thiệu các khóa học của bạn đến bạn bè họ, và dựa hoàn toàn trên cơ sở win-win, cả 2 cùng có lợi. Khóa học của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn, doanh thu ổn định hơn và chính những học viên của bạn sẽ có được một nguồn thu nhập thụ động dựa trên việc kinh doanh khóa học của bạn.

Vậy thì, triển khai một chương trình Affiliate như thế nào? Hachium đã làm đơn giản hóa hết mức có thể một quy trình Affiliate cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm về mô hình Affiliate của Hachium tại đây. Việc đầu tiên bạn phải làm là lựa chọn các nhà tiếp thị liên kết của bạn trong số học viên đang tham gia khóa học của mình:

Sau khi thiết lập thành công, học viên sẽ có nhãn affiliate bên cạnh thông tin cá nhân:

Bước tiếp theo, hãy xác lập mứa phí hoa hồng mà bạn sẵn sàng chi trả cho dịch vụ Affiliate trên đơn giá một khóa mà bạn đang kinh doanh

Hãy thiết lập thời gian lưu cookies tùy thuộc vào vòng đời sale sản phẩm của bạn – tạo thời gian cho Affiliate có thể đạt tối đa hiệu quả!

Bước tiếp theo, hãy tạo lập đường link tiếp thị liên kết và chia sẻ cho học viên – người sẽ kinh doanh khóa học cho bạn:

Giao diện của quản trị trường

Giao diện của học viên

Bạn có thể chạy song hành các chương trình quảng cáo, khuyến mại trong thời gian diễn ra các chiến dịch affiliate để giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hành bạn nhé!

Hachium-affiliate-08

Ngoài ra, đừng quên kiểm tra các báo cáo về giao dịch, doanh thu đến từ chiến dịch affiliate để có thể có những thay đổi, điều chỉnh phù hợp.

Giao diện của quản trị trường

Giao diện của học viên

Một lần nữa, Hachium xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng nền tảng Hachium nhằm mục đích truyền tải tri thức đến với xã hội. Hy vọng rằng tính năng Affiliate sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chia sẻ và quảng bá khóa học, đưa những gì bạn giảng dạy đến được với nhiều người nhất có thể và tạo một bước đột phá mạnh mẽ trong sự phát triển của giáo dục trực tuyến!

Tạo trường học trực tuyến của riêng bạn ngay hôm nay với Hachium!