Tài khoản thanh toán khóa học là số tài khoản mà học viện có thể thanh toán trực tuyến khóa học bằng phướng thức thanh toán là chuyển khoản. Và như các bạn đã biết trong bài Hướng dẫn tạo trường học trực tuyến cùng Hachium đã hướng dẫn các bạn kích hoạt những hình thức thanh toán khóa học, tuy nhiên để làm rõ hơn, trong bài viết lần này, Hachium sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi cài đặt phần thông tin tài khoản thanh toán khóa học bằng hình thức thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị

Vẫn như thường lệ, việc đầu tiên chúng ta cần đăng nhập vào trang quản trị trường học. Bạn truy cập vào trang webite trường học trực tuyến của mình, sau đó đăng nhập tài khoản đã đăng ký trên Hachium trước đó và giao diện của trang quản trị sẽ xuất hiện.

Bước 2: Thay đổi thông tin tài khoản thanh toán khóa học

Trên giao diện trang quản trị, bạn nhấp chuột vào mục Cài Đặt (phía dưới góc trái màn hình), và tiếp tục lựa chọn mục Thanh toán
Sau đó để kích hoạt tính năng thanh toán qua ngân hàng bạn cần chuyển trạng thái sang chế độ Bật.

Bước tiếp theo, để chỉnh sửa thông tin tài khoản ngân hàng bạn cần nhấp chuột vào mục Thêm tài khoản ngân hàng.

Sau khi thao tác, một giao diện mới xuất hiện, công việc của bạn là cần phải điền đầy đủ và chính xác những thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn và đây cũng chính là tài khoản thanh toán khóa học để học viên thanh toán các khóa học trên trường học trực tuyến của bạn.
Và để lưu lại thông tin về khoản này bạn cần nhấp Lưu để hoàn tất.

Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa lại, hoặc thêm một tài khoản thanh toán khóa học nữa. Và các thao tác cũng tương tự như Hachium đã hướng dẫn ở trên.

Như vậy, Hachium đã hướng dẫn xong cách các bạn có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa lại thông tin tài khoản ngân hàng tại phần các phương thức thanh toán.

Hachium chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công !