Membership là một tính năng cho phép người học có thể học tất cả hoặc một số khóa học nhất định của trường học trực tuyến dưới quyền quản lý của Quản trị viên mà chỉ cần thanh toán duy nhất một lần. Trong bài viết này, Hachium sẽ hướng dẫn cách bạn kích hoạt và thiết lập cho chế độ Membership cho trường học trực tuyến của mình.

Bước 1: Đăng nhập trang quản trị

Vẫn như thường lệ, việc đầu tiên chúng ta cần đăng nhập vào trang quản trị trường học trực tuyến của mình. Bạn truy cập vào trang webite trường học trực tuyến của mình, sau đó đăng nhập tài khoản đã đăng ký trên Hahcium trước đó và giao diện của trang quản trị sẽ xuất hiện.

Bước 2: Kích hoạt tính năng Membership

Trên giao diện trang quản trị, bạn nhấp chuột vào mục Cài Đặt (phía dưới góc trái màn hình), và tiếp tục lựa chọn mục Membership
Sau đó để kích hoạt tính năng Membership bạn cần chuyển chế độ sang trang thái Bật.

Bước 3: Cài đặt cho tính năng Membership

Sau khi bạn kích hoạt tính năng một bảng thông tin sẽ hiện lên như trong hình. Công việc của bạn là cần phải đầy đủ những thông tin trong các mục: Giá của khóa học, thời gian học, các khóa học và mô tả về nội dung.
Sau khi thực hiện việc điền thông tin, bạn cần nhấn Lưu để hoàn thành cài đặt cho tính năng Membership.

Như vậy là Hachium đã hướng dẫn xong các bạn thao tác kích hoạt tính năng membership cho trường học của bạn.

Ngoài tính năng Membership, Chống chia sẻ tài khoản cũng là một tính năng rất hữu ích, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn thay đổi cài đặt: Chống chia sẻ tài khoản để được Hachium hướng dẫn kích hoạt tính năng này nhé. Hachium chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công !