Youtube đã và luôn là một kênh thông tin hữu ích, trực quan và sinh động về tất cả những điều mà bạn quan tâm trong cuộc sống. Với Youtube, bạn không chỉ có thể nghe những bài hát yêu thích, xem những video hài hước hay show truyền hình online,… bạn còn có thể tiếp cận với vô vàn thông tin và kiến thức hữu ích. Mà một trong số đó là kiến thức về tạo dựng và vận hành một website dạy học trực tuyến.

Hiểu được nhu cầu được biết thêm thông tin, học hỏi kinh nghiệm hay đơn giản chỉ là xem các video hướng dẫn một cách đơn giản và dễ hiểu về các tính năng của một website dạy học trực tuyến, Hachium đã xây dựng và cho ra mắt kênh Youtube của riêng mình tại địa chỉ: Youtube Hachium

Youtube_Hachium

Kênh Youtube này sẽ cung cấp 3 nhóm nội dung chính cho bạn, bao gồm:

I. Thông tin chính thống về Hachium trên truyền thông

YouTubeHachium

Tất cả thông tin chính thống mà bạn cần để hiểu về Hachium. Biết được chúng tôi là ai, đang làm gì và được xã hội, được thị trường đón nhận ra sao. Bạn còn có thể biết được thêm nhiều kiến thức về thị trường giáo dục trực tuyến qua những câu chuyện mà Hachium chia sẻ với giới truyền thông.

II. Các nội dung về hướng dẫn sử dụng

Youtube Hướng dẫn sử dụng Hachium

Nhận ra các bài viết trên Blog và trường Hướng dẫn sử dụng của Hachium vẫn còn nhiều hạn chế. Chúng tôi đã xây dựng và đem đến cho bạn hơn 30 video hướng dẫn chi tiết, trực quan, sinh động. Giúp bạn nắm bắt tất cả tính năng có trên hệ thống từ đơn giản đến phức tạp. Hoàn toàn làm chủ website dạy học trực tuyến của riêng mình và tiến tới thành công một cách nhanh nhất.

III. Các nội dung phỏng vấn, chia sẻ của khách hàng về kinh nghiệm kinh doanh

Youtube Câu chuyện khách hàng

Để thành công, bạn cần được học hỏi từ những người giỏi nhất! Và Hachium sở hữu một cộng đồng những người vô cùng thành công với việc xây dựng và vận hành website dạy học trực tuyến, những cá nhân luôn luôn mong muốn chia sẻ tới bạn những kiến thức và kinh nghiệm quý báu nhất giúp bạn thành công trên chính con đường của mình. Kênh Youtube của Hachium chính là nơi để chia sẻ những câu chuyện như vậy.

Hãy tìm nguồn cảm hứng, kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn có thể xây dựng một website dạy học trực tuyến thành công của riêng mình và chia sẻ, giúp đỡ mọi người có được thành công của riêng họ trên kênh Youtube của Hachium!