#Hachium #ChuyenDoiSoGiaoDuc

Nền tảng tạo lập trường học trực tuyến
hàng đầu Việt Nam

Hachium là gì?

Chắc hẳn khi lần đầu tiên biết tới Hachium, các bạn sẽ đều thắc mắc “Hachium nghĩa là gì vậy nhỉ?”. Hãy cùng khám phá nhé!

Giáo dục luôn là một ngành mũi nhọn của đất nước và được coi là nền tảng, cốt lõi cho sự phát triển cũng như tương lai quốc gia. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều công ty cho ra đời các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ học tập, giảng dạy hiệu quả hơn và công ty cổ phần Hachium chính là một trong số đó.

0
Năm
0
Trường
0
Học viên

Mục tiêu

Mục tiêu thành lập Hachium chính là có thể mang đến một nền tảng tạo lập trường học trực tuyến vừa nhanh chóng, thao tác đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và đầy đủ các chức năng cần thiết.

Tầm nhìn

Nền giáo dục hiện tại là nền giáo dục được tạo ra cho Thời đại công nghiệp và nó đã không còn phù hợp cho Thời đại công nghệ ngày nay. Với tầm nhìn của mình, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sẽ cần một cách tiếp cận hoàn toàn mới để tái định nghĩa lại việc học và dạy học trong thời đại công nghệ. Thời đại mà mọi thứ thay đổi với tốc độ nhanh chóng và mọi kiến thức cần được cập nhật, đổi mới liên tục.

Sứ mệnh

Hachium tin rằng việc dạy cùng một kiến thức giống nhau cho một loạt học sinh đã không còn phù hợp nữa. Chúng ta cần mang tới những chương trình được cá nhân hóa và cập nhật liên tục cho từng học sinh, tùy theo trình độ, mong muốn và động lực của chính học sinh đó. Đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Scroll to Top