#Hachium

Văn hóa

Decentralized: chúng tôi tin tưởng vào kỷ nguyên mới được dẫn dắt bởi blockchain, decentralized. Chúng tôi sẽ xây dựng sản phẩm và đội ngũ của mình theo những tôn chỉ này.

Lean: tinh gọn ở tất cả các team, các cấp bậc trong công ty. Giúp cho việc thích nghi dễ dàng và nhanh chóng với sự thay đổi liên tục của ngành công nghệ.

Fast Moving: việc đi nhanh sẽ phát sinh ra rất nhiều lỗ hổng và vấn đề của tổ chức nhưng sẽ giúp chúng ta nhanh chóng nhìn nhận ra và fix chúng trước khi chính các vấn đề này kéo tổ chức tụt hậu lại phía sau.

NGU: hoặc đơn giản là Never Give Up. Thực tế đã chỉ ra cạnh tranh trong ngành công nghệ hiện nay là cực kỳ khốc liệt. Vì việc cạnh tranh là không biên giới, các công ty nhỏ cần cạnh tranh lại các tập đoàn công nghệ khổng lồ. Kiên trì là yếu tố bắt buộc phải có đối với mọi startup công nghệ nếu muốn có dù chỉ 1% cơ hội thành công.  

Theo GSV Asset Management, một nền tảng toàn cầu tập trung vào các ý tưởng và công ty đổi mới sáng tạo trong thị trường giáo dục toàn cầu lên tới 7,000 tỷ USD

  • Vào 9/2020 thị trường edtech toàn cầu đã đạt quy mô 160 tỷ USD. Tăng lên từ con số 0 trong suốt 25 năm vừa qua.
  • Nếu không có đại dịch Covid-19 và CAGR là 16% thì quy mô thị trường edtech toàn cầu vào năm 2027 sẽ là 510 tỷ USD
  • Nhưng với sự xảy ra của đại dịch Covid-19, có ít nhất 1,6 tỷ người đã bị bắt buộc phải tham gia vào việc học online. Dự đoán CAGR sẽ là 26% và chúng ta sẽ có một thị trường edtech toàn cầu trị giá 1,000 tỷ USD vào năm 2027

Đừng bỏ lỡ con sóng Edtech có một không hai này. Hãy tham gia cùng Hachium!

#Hachium

Môi trường làm việc

WFH, Flexible, Borderless: chúng tôi tin tưởng rằng ở thời đại này một công ty công nghệ đúng nghĩa sẽ cho phép thành viên công ty có thể đến từ bất kỳ đâu trên thế giới và cũng có thể ngồi làm việc từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Integration, Teamwork, Agile: để có thể làm việc và hợp tác với nhau từ khắp mọi nơi trên thế giới, đến từ những nền văn hóa khác nhau, chúng ta cần những phương thức làm việc và tinh thần đội nhóm hoàn toàn khác biệt. Hãy tham gia cùng chúng tôi để xây dựng một môi trường làm việc của kỷ nguyên mới.

Scroll to Top