form design ultimate guide FFEBE9

FORM thu hút học viên tiềm năng

Giúp nhà trường dễ dàng thu thập được thông tin của những học viên tiềm năng và bán khoá học cho họ

1,000,000đ /tháng

Thu thập thông tin đăng kí của học viên thật dễ dàng với tính năng Form đăng ký!

Bạn mong muốn học viên đăng kí trực tiếp ngay trên các trang giới thiệu? Đừng lo, Hachium sẽ cung cấp cho bạn công cụ thu thập thông tin học viên hiệu quả nhất với tính năng Form đăng ký.

Dễ dàng thêm phần đăng kí thông tin cho học viên ở bất kì trang tuỳ chỉnh nào. Bạn có thể lấy được họ tên, email hay số điện thoại của học viên ngay ở trang giới thiệu khoá học hay những trang thông tin tuỳ chỉnh.

Lợi ích của việc sử dụng Form đăng ký:

Khả năng thu thập thông tin nhanh chóng

  • Form đăng ký giúp bạn có được thông viên của học viên một cách hiệu quả. Form đăng ký sẽ được xuất hiện có thể trên trang chủ hoặc sau mỗi phần giới hiệu bài học, khoá học và học viên cũng dễ dàng để lại thông tin để nhận được tư vấn từ trường của bạn

Tiện lợi khi được sử dụng ở mọi thiết bị

  • Việc điểm From đăng ký thông tin sẽ được thực hiện dễ dàng ngay cả trên các thiết bị di động, giúp học viên sẽ nhanh chóng gửi đến thông tin cho bạn

Tăng tương tác với học viên

  • Form đăng ký sẽ giúp cho bạn giới thiệu được các chương trình mới, các khoá học mới ( online hoặc offline) và học viên có thể đăng ký ngay tại nội dung khoá học đó để nhận được tư vấn từ trường của bạn.

Bắt đầu sử dụng Form đăng ký ngay hôm nay!