Hachium Giúp Tạo Lập Và Vận Hành Đơn Giản Và Dễ Dàng.

Mọi thứ bạn cần
để khởi tạo website dạy học của riêng mình

Hachium giúp tạo lập và vận hành trường học trực tuyến trở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể xây dựng trường học trực tuyến của riêng mình với chi phí và thời gian tiết kiệm nhất.

Giao diện

computer

Hiện đại, chuyênnghiệp
Với phong cách thiết kế quốc tế, được tin dùng bởi khách hàng giảng dạy trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ giáo dục phổ thông, chăm sóc sức khỏe đến kiến thức kinh doanh, thương mại điện tử.

device_hub

Tương thích với các thiết bị
Nền tảng vận hành tuyệt vời trên tất cả các thiết bị khác nhau như: PC, laptop, máy tính bảng, smartphone và trên nhiều hệ điều hành cùng trình duyệt khác nhau.

contact_emergency

Thương hiệu hóa cá nhân
Hoàn toàn làm chủ việc thay đổi logo, tạo tên miền riêng, tùy chỉnh màu sắc theo đúng nhận diện thương hiệu của riêng cá nhân bạn.

text_fields

Font chữ Việt hóa
Font chữ sử dụng hoàn toàn có khả năng hiển thị tiếng Việt mà không gặp bất kỳ lỗi nào

html

Tùy chỉnh html/css thỏa mái
Tạo ra những đột phá trong cách giới thiệu về trường học của bạn đến với học viên bằng cách thêm các đoạn code html/css từ đơn giản đến nâng cao.

edit_note

Chỉnh sửa dễ dàng
Giao diện tiện ích giúp bạn có thể chỉnh sửa, thêm bớt các phần trên websie một cách vô cùng đơn giản mà không cần biết đến lập trình.

zone screen

Khóa học

extension

Hỗ trợ nhiều định dạng
Với phong cách thiết kế quốc tế, được tin dùng bởi khách hàng giảng dạy trong nhiều lĩnh vực khách nhau, từ giáo dục phổ thông, chăm sóc sức khỏe đến kiến thức kinh doanh, thương mại điện tử.

cloud_queue

Không giới hạn số lượng
Số lượng khóa học, bài giảng đăng tải lên hệ thống của Hachium là không hạn chế, phù hợp với trường học trực tuyến có số lượng học viên đông đảo và nguồn khóa học dồi dào.

save

Thỏai mái về mặt dung lượng
Với việc hỗ trợ tối đa lên tới 2GB trên mỗi tài liệu, dung lượng khóa học đăng tải của bạn đảm bảo việc nội dung kiến thức được truyền đạt đến học viên một cách đầy đủ nhất, dưới định dạng chất lượng cao nhất.

visibility

Chế độ xem trước
Cho học viên thấy được giá trị của khóa học trước cả khi bạn thực sự giảng dạy cho họ. Bài giảng có thể tiếp cận trước khi họ thực sự đăng ký nhập học và trở thành kênh bán hàng hiệu quả nhất trong việc cung cấp trải nghiệm.

lock_reset

Bảo mật tối đa
Chống download bài giảng, chống chia sẻ tài khoản, chống quay màn hình, tất cả các hình thức bảo mật mà bạn cần để bảo đảm quyền sở hữu trí tuệ với khóa học của bạn.

course

Bảo Mật

phonelink_lock

Bảo mật học liệu
Với 3 tính năng vượt trội chống tải xuống (chống tải video trên website bằng IDM, coccoc, extension/add-on …lên đến 99%), chống chia sẻ tài khoản và hạn chế quay màn hình, bài giảng của bạn dù ở bất kì định dạng nào cũng được đảm bảo an toàn khỏi việc chia sẻ bất hợp pháp. Giúp cho quyền sở hữu trí tuệ và giá trị thương mại của bài giảng luôn luôn được đảm bảo.

local_police

Bảo mật thanh toán
Cổng thanh toán của Hachium đảm bảo thông tin của khách hàng và các giáo viên, người đào tạo luôn ở trong tình trạng an toàn và bảo mật ở mức độ cao. Như chính các hình thức bảo mật của ngân hàng truyền thống.

vpn_lock

Bảo mật website
Mọi thông tin quản lý, quản trị, các thông tin về vận hành trường học trực tuyến của bạn đều nằm trong quyền kiểm soát duy nhất của cá nhân bạn. Không ai có thể can thiệp, sửa đổi hay theo dõi những thông tin này ngoạitrừ bạn.

Frame 45 1

Thanh Toán

account_balance

Internet Banking
Tích hợp cổng thanh toán VÓi toàn bộ ngân hàng nội dia. Đảm báo việc thanh toán diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, bất kể học viên của bạn có dùng ngân hàng nào.

account_balance_wallet

Thẻ tín dụng VISA, MASTERCARD, JCB
Thanh toán thật dễ dàng với thẻ Visa, Master card, JCB, hay các thẻ tín dụng khác. Đảm bảo khả năng tiếp cận cho khóa học của bạn với thị trường nước ngoài.

credit_score

Ví điện tử
Bạn có thể thu học phí của học viên một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng các ví điện tử thông dụng nhất hiện nay tại Việt Nam như Momo, Zalo Pay, Grab Pay, Shoppe Pay, VNPay.


credit_card

An toàn, bảo mật
Mọi thông tin thanh toán, tài khoản, số tiền, nội dung thanh toán đều được bảo mật nhiều lớp với cấp độ cao. An toàn và đáng tin cậy như chính các ngân hàng truyền thống.

payment

Marketing & SEO

travel_explore

Tối ưu tìm kiếm
Giúp các đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng phát hiện ra khóa học của bạn. Hachium cung cấp đầy đủ các công cụ SEO như tùy chỉnh các thẻ H, title, desciption/meta tags.

qr_code_scanner

Tạo mã giảm giá, coupon
Tạo các chương trình khuyến mại ngay trên chính nền tảng của Hachium bằng cách vô cùng đơn giản. Lựa chọn dễ dàng giữa việc giảm giá trưc tiếp theo đơn vị hay theo tỉ lệ %.

analytics

Tích hợp công cụ Google Analytics, Facebook, Pixels,…
Tích hợp nhiều công cụ giúp bạn tăng tương tác với các tập đối tượng khách hàng và cải thiện tỉ lệ chuyển đổi: Tawk.to, Disqus, Google Analytics, Facebook Pixel,…

mark_email_read

Email marketing
Hệ thống gửi mail tích hợp công cụ gửi mail cho tất cả học viên của bạn. Thông báo về khóa học mới hay các đợt sales, các chiến dịch marketing mà bạn mong muốn triển khai.

screen_search_desktop

Theo dõi hiệu quả
Đo lường các chiến dịch marketing bạn triển khai một cách đơn giản và dễ dàng thông qua các số liệu thực tế và theo thời gian thực.

radar

Tiếp thị liên kết
Tạo các chương trình Affiliate thật dễ dàng chỉ với các thao tác đơn giản thông qua hệ thống của Hachium. Đẩy nhanh việc đưa khóa học của bạn ra thị trường và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực bạn giảng dạy.

marketing

Hosting & lưu trữ

subscriptions

Số lượng video không giới hạn
Không phải lo lắng về giới hạn video có thể được đăng tải, dễ dàng xây dựng một trường học đồ sộ của riêng mình.

cloud_upload

Không hạn chế băng thông
Bạn sẽ không phải chịu phí trên số lượng người truy cập vào trường học hay tham gia vào khóa học của bạn quá lớn.

cloud_sync

Cập nhật tức thì
Mọi sự thay đổi trong tính năng hay cập nhật của hệ thống đều được áp dụng ngay lập tức và không có gián đoạn nào trong quá trình vận hành trường của bạn.

handyman

Thiết lập dễ dàng
Chuyển đổi tên miền thành tên miền của riêng bạn chỉ với dưới 5 phút thiết lập.

add_moderator

Bảo vệ nâng cao
Đảm bảo việc truy cập vào trường học của bạn luôn ở trong chế độ an toàn, tránh khỏi mọi sự tấn công đến từ tin tặc.

visibility

Theo dõi liên tục
Hachium luôn làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo rằng trường học của bạn luôn vận hành ổn định.

marketing

Quản lý trường

settings_account_box

Phân quyền tài khoản
Sở hữu quyền quản trị và quyền đăng tải bài giảng tách biệt giúp bạn dễ dàng kiểm soát trường học trực tuyến với nhiều tài khoản tác giả khác nhau.

display_settings

Quản trị khóa học
Thông tin về khóa học, bài giảng có thể tiếp cận đầy thuận tiện trong trang quản trị riêng biệt. Giúp công việc điều chỉnh, phát triển nội dung cuta khóa học trở nên thuận lợi hơn.

manage_accounts

Quản lý học viên
Tra cứu thông tin về học viên một cách đơn giản và nhanh chóng. Thêm tự động hàng ngàn học viên cùng một lúc. Xóa học viên vi phạm quy định học tập ra khỏi trường. Chống chia sẻ tài khoản của các học viên. Cấp chứng chỉ số cho học viên có thành tích xuất sắc…

school_management

Báo cáo thống kê

history_edu

Hiệu quả học tập
Biết được tỉ lệ học viên hoàn thành bài kiểm tra cuối chương/cuối khóa.

article

Báo cáo cập nhật
Các con số báo cáo có thể được tổng hợp hàng ngày, hàng tháng, hay theo một thời gian tùy chỉnh của riêng bạn để có thể đánh giá hiệu quả hoạt động một cách chính xác nhất.

picture_as_pdf

Xuất file báo cáo
Lưu trữ lại thông tin báo cáo để có thể tiếp cận ngoại tuyến hay so sánh, đối chiếu và phân tích bởi các công cụ khác nhau.

monetization_on

Doanh thu thời gian thực
Theo dõi dòng tiền ngay khi học viên hoàn tất học phí cho bạn

youtube_searched_for

Google Analytics
Công cụ Google Analytics giúp bạn theo dõi lượng truy cập vào trường học của bạn, thời gian họ ở lại mỗi trang và các hành động thực hiện, từ đó cải thiện hiệu suất hoạt động một cách tốt hơn.

report

Membership

remember_me

Học viên trung thành
Giúp học viên của bạn có thể tiếp cận tất cả khóa học trên trường của bạn với một mức chi phí hợp lí nhất.

card_membership

Thu nhập thụ động
Tài khoản hội viên sẽ tính phí theo năm và đảm bảo cho bạn có khoản thu nhập ổn định giúp giải phóng thời gian và nguồn lực để có thể tạo ra nhiều khóa học hấp dẫn hơn.

communication

Xây dựng cộng đồng
Từ một học viên, một nhóm nhỏ, một lớp học, đến một cộng đồng những người đam mê khóa học của bạn, hãy xây dựng cho riêng mình một lượng fan đông đảo cùng với Hachium.

membership

Hỗ trợ 24/7

groups_2

Đội ngũ chuyên gia tận tình
Các chuyên gia về công nghệ, giáo dục, thiết kế của Hachium luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần để có thể cùng bạn tạo nên những trường học trực tuyến tuyệt vời nhất.

psychology_alt

Trung tâm thông tin
Cổng dữ liệu số tất cả các nội dung về kĩ thuật và kiến thức chuyên sâu về thế giới giảng dạy và đào tạo trực tuyến.

live_help

Hướng dẫn sử dụng chi tiết
Hachium cung cấp cho bạn thông tin một cách trực quan, sinh động từ các công việc tạo lập đến vận hành một trường học trực tuyến hiệu quả.

forum

Diễn đàn thảo luận
Tra cứu mọi kiến thức, trả lời bất kì câu hỏi nào mà bạn có để đảm bảo một trường học trực tuyến thành công mỹ mãn.

diversity_3

Cộng đồng chuyên gia
Học hỏi từ những người giỏi nhất trên chính cộng đồng của Hachium để cùng nhau phát triển.

support

Câu hỏi thường gặp

Bạn sẽ không cần trả phí thiết lập đối với các gói Trải Nghiệm, Cao Cấp và Tăng Trưởng. Bạn chỉ cần trả phí thiết lập ban đầu đối với gói MÁY CHỦ RIÊNG, là gói mà bạn có thể sử dụng trên một hệ thống máy chủ độc lập.

Chắc chắn rồi, tất cả các gói cước của Hachium đều cho phép bạn sử dụng tên miền riêng của mình

Toàn bộ dữ liệu video khoá học của bạn sẽ được mã hoá để hạn chế việc tải trái phép về.

Hachium sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào. Toàn bộ tiền bán khoá học các trường sẽ tự thu về tài khoản của trường mình.

Vì Hachium sẽ dùng cổng thanh toán (Onepay, Alepay, VNPay, …) để đảm bảo có đầy đủ toàn bộ phương thức thanh toán tiện dụng cho trường học và học viên nên sẽ cần trả phí cho những cổng này. Về phía Hachium hiện tại chúng tôi chưa thu bất kì khoản phí giao dịch nào.

Trường học của bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng khoá học hoặc số lượng học viên.

Bạn hoàn toàn có thể tuỳ biến giao diện trường học của mình để tạo ra sự nhận diện riêng của mình.

Bạn chỉ cần trả phí cho phần băng thông bạn đã sử dụng. Chi phí băng thông được tính theo GB và được ghi cụ thể trong hợp đồng bạn ký với Hachium hoặc bạn có thể liên hệ với team Sales của chúng tôi để lấy thông tin.

Bạn có thể mua thêm dung lượng trữ khi đã dùng hết dung lượng lưu trữ miễn phí ban đầu.

Đúng vậy, trường học của bạn sẽ được cài trên một hệ thống máy chủ độc lập. Bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các tính năng và plugin của Hachium. Ngoài ra bạn có thể lưu trữ và tải xuống video khoá học của mình bất cứ lúc nào.

Bạn chưa tìm được câu hỏi phù hợp?