#Hachium #ChuyenDoiSoGiaoDuc

Mọi thứ bạn cần
để khởi tạo website dạy học của riêng mình

Hachium giúp tạo lập và vận hành website dạy học trực tuyến trở nên đơn giản và dễ dàng.

Giao diện

Hiện đại, chuyên nghiệp

Với phong cách thiết kế quốc tế, được tin dùng bởi khách hàng giảng dạy trong nhiều lĩnh vực khách nhau, từ giáo dục phổ thông, chăm sóc sức khỏe đến kiến thức kinh doanh, thương mại điện tử.

Tương thích với các thiết bị

Nền tảng vận hành tuyệt vời trên tất cả các thiết bị khác nhau như: PC, laptop, máy tính bảng, smartphone, trên nhiều hệ điều hành và trình duyệt khác nhau

Group 1044

I. Giao diện

Thương hiệu hóa cá nhân

Hoàn toàn làm chủ việc thay đổi logo, tạo tên miền riêng, tùy chỉnh màu sắc theo đúng nhận diện thương hiệu của riêng cá nhân bạn.

Font chữ Việt hóa

Bộ font chữ sử dụng hoàn toàn có khả năng sử dụng tiếng Việt mà không gặp bất kỳ lỗi nào

Tùy chỉnh html/css

Thỏa mái tạo ra những đột phá trong cách giới thiệu về trường học của bạn đến với học viên bằng cách thêm các đoạn code html/css từ đơn giản đến nâng cao.

Chỉnh sửa dễ dàng

Giao diện tiện ích giúp bạn có thể chỉnh sửa, thêm bớt các phần trên websie một cách vô cùng đơn giản mà không cần biết đến lập trình.

Khóa học

Hỗ trợ nhiều định dạng

Từ file doc, pdf đến video clip, SCORM, bạn có thể đăng tải học liệu ở nhiều định dạng khác nhau. Phù hợp với nhu cầu của học viên và năng lực giảng dạy trực tuyến của riêng bạn.

Không giới hạn số lượng

Số lượng khóa học, bài giảng đăng tải lên hệ thống của Hachium là không hạn chế, phù hợp với trường học trực tuyến có số lượng học viên đông đảo và nguồn khóa học dồi dào.

Thỏa mái về mặt dung lượng

Với việc hỗ trợ tối đa lên tới 2GB trên mỗi tài liệu, dung lượng khóa học đăng tải của bạn đảm bảo việc nội dung kiến thức được truyền đạt đến học viên một cách đầy đủ nhất, dưới định dạng chất lượng cao nhất.

I. Giao diện

Chế độ xem trước

Cho học viên thấy được giá trị của khóa học trước cả khi bạn thực sự giảng dạy cho họ. Bài giảng có thể tiếp cận trước khi họ thực sự đăng ký nhập học và trở thành kênh bán hàng hiệu quả nhất trong việc cung cấp trải nghiệm.

Bảo mật tối đa

Chống download bài giảng, chống chia sẻ tài khoản, chống quay màn hình, tất cả các hình thức bảo mật mà bạn cần để bảo đảm quyền sở hữu trí tuệ với khóa học của bạn.

Student-guy-studying-on-internet-[Converted]

Bảo mật

Bảo mật học liệu

Với 3 tính năng vượt trội chống tải xuống (chống tải video trên website bằng IDM, coccoc, extension/add-on ... lên đến 99%), chống chia sẻ tài khoản và hạn chế quay màn hình, bài giảng của bạn dù ở bất kì định dạng nào cũng được đảm bảo an toàn khỏi việc chia sẻ bất hợp pháp. Giúp cho quyền sở hữu trí tuệ và giá trị thương mại của bài giảng luôn luôn được đảm bảo.

Bảo mật thanh toán

Cổng thanh toán của Hachium đảm bảo thông tin của khách hàng và các giáo viên, người đào tạo luôn ở trong tình trạng an toàn và bảo mật ở mức độ cao. Như chính các hình thức bảo mật của ngân hàng truyền thống.

I. Giao diện

Bảo mật website

Mọi thông tin quản lý, quản trị, các thông tin về vận hành trường học trực tuyến của bạn đều nằm trong quyền kiểm soát duy nhất của cá nhân bạn. Không ai có thể can thiệp, sửa đổi hay theo dõi những thông tin này ngoại trừ bạn.

Thanh toán

Internet Banking

Tích hợp cổng thanh toán với hơn 20 ngân hàng nội địa, đảm bảo việc thanh toán diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Tiền mặt trực tiếp

Thanh toán bằng phương thức thu tiền mặt trực tiếp và kích hoạt với mã được tạo lập qua hệ thống của Hachium. Học viên có thể yên tâm với việc nhận hàng mới chuyển tiền và thúc đẩy hơn nữa việc kinh doanh khóa học của bạn.

Thẻ tín dụng VISA, MASTERCARD, JCB

Thanh toán thật dễ dàng với thẻ Visa, Master card, JCB, hay các thẻ tín dụng khác. Đảm bảo khả năng tiếp cận cho khóa học của bạn với thị trường nước ngoài.

I. Giao diện

Chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể thu học phí của học viên một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng chính tài khoản ngân hàng của bạn.

An toàn, bảo mật

Mọi thông tin thanh toán, tài khoản, số tiền, nội dung thanh toán đều được bảo mật nhiều lớp với cấp độ cao. An toàn và đáng tin cậy như chính các ngân hàng truyền thống.

Marketing & SEO

Tối ưu tìm kiếm

Giúp các đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng phát hiện ra khóa học của bạn. Hachium cung cấp đầy đủ các công cụ SEO như tùy chỉnh các thẻ H, title, desciption/meta tags.

Tạo mã giảm giá, coupon

Tạo các chương trình khuyến mại ngay trên chính nền tảng của Hachium bằng cách vô cùng đơn giản. Lựa chọn dễ dàng giữa việc giảm giá trưc tiếp theo đơn vị hay theo tỉ lệ %.

Tích hợp công cụ Google Analytics, Facebook, Pixels,...

Tích hợp nhiều công cụ giúp bạn tăng tương tác với các tập đối tượng khách hàng và cải thiện tỉ lệ chuyển đổi: Tawk.to, Disqus, Google Analytics, Facebook Pixel,...

I. Giao diện

Email marketing

Hệ thống gửi mail tích hợp công cụ gửi mail cho tất cả học viên của bạn. Thông báo về khóa học mới hay các đợt sales, các chiến dịch marketing mà bạn mong muốn triển khai.

Theo dõi hiệu quả

Đo lường các chiến dịch marketing bạn triển khai một cách đơn giản và dễ dàng thông qua các số liệu thực tế và theo thời gian thực.

Tiếp thị liên kết

Tạo các chương trình Affiliate thật dễ dàng chỉ với các thao tác đơn giản thông qua hệ thống của Hachium. Đẩy nhanh việc đưa khóa học của bạn ra thị trường và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực bạn giảng dạy.

Hosting & lưu trữ

Số lượng video không giới hạn

Không phải lo lắng về giới hạn video có thể được đăng tải, dễ dàng xây dựng một trường học đồ sộ của riêng mình.

Không hạn chế băng thông

Bạn sẽ không phải chịu phí trên số lượng người truy cập vào trường học hay tham gia vào khóa học của bạn quá lớn.

Cập nhật tức thì

Mọi sự thay đổi trong tính năng hay cập nhật của hệ thống đều được áp dụng ngay lập tức và không có gián đoạn nào trong quá trình vận hành trường của bạn.

I. Giao diện

Thiết lập dễ dàng

Chuyển đổi tên miền thành tên miền của riêng bạn chỉ với dưới 5 phút thiết lập.

Bảo về nâng cao

Đảm bảo việc truy cập vào trường học của bạn luôn ở trong chế độ an toàn, tránh khỏi mọi sự tấn công đến từ tin tặc.

Theo dõi liên tục

Hachium luôn làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo rằng trường học của bạn luôn vận hành ổn định.

Quản lý trường

Phân quyền tài khoản

Sở hữu quyền quản trị và quyền đăng tải bài giảng tách biệt giúp bạn dễ dàng kiểm soát trường học trực tuyến với nhiều tài khoản tác giả khác nhau.

Quản trị khóa học

Thông tin về khóa học, bài giảng có thể tiếp cận đầy thuận tiện trong trang quản trị riêng biệt. Giúp công việc điều chỉnh, phát triển nội dung cuta khóa học trở nên thuận lợi hơn.

I. Giao diện

Quản lý học viên

Tra cứu thông tin về học viên một cách đơn giản và nhanh chóng. Thêm tự động hàng ngàn học viên cùng một lúc. Xóa học viên vi phạm quy định học tập ra khỏi trường. Chống chia sẻ tài khoản của các học viên. Cấp chứng chỉ số cho học viên có thành tích xuất sắc...

Theo dõi tiến trình

Biết được học viên đang quan tâm đến khóa học nào trong trường, nội dung nào trong khóa học của bạn, tỉ lệ % hoàn thiện bài giảng/khóa học để từ đó có thể tạo ra các khóa học ngày càng hấp dẫn và sát hơn với nhu cầu đến từ học viên.

Báo cáo thống kê

Hiệu quả học tập

Biết được tỉ lệ học viên hoàn thành bài kiểm tra cuối chương/cuối khóa.

Báo cáo cập nhật

Các con số báo cáo có thể được tổng hợp hàng ngày, hàng tháng, hay theo một thời gian tùy chỉnh của riêng bạn để có thể đánh giá hiệu quả hoạt động một cách chính xác nhất.

Xuất file báo cáo

Lưu trữ lại thông tin báo cáo để có thể tiếp cận ngoại tuyến hay so sánh, đối chiếu và phân tích bởi các công cụ khác nhau.

I. Giao diện

Doanh thu thời gian thực

Theo dõi dòng tiền ngay khi học viên hoàn tất học phí cho bạn

Google Analytics

Công cụ Google Analytics giúp bạn theo dõi lượng truy cập vào trường học của bạn, thời gian họ ở lại mỗi trang và các hành động thực hiện, từ đó cải thiện hiệu suất hoạt động một cách tốt hơn.

Membership

Học viên trung thành

Giúp học viên của bạn có thể tiếp cận tất cả khóa học trên trường của bạn với một mức chi phí hợp lí nhất.

Thu nhập thụ động

Tài khoản hội viên sẽ tính phí theo năm và đảm bảo cho bạn có khoản thu nhập ổn định giúp giải phóng thời gian và nguồn lực để có thể tạo ra nhiều khóa học hấp dẫn hơn.

I. Giao diện

Xây dựng cộng đồng

Từ một học viên, một nhóm nhỏ, một lớp học, đến một cộng đồng những người đam mê khóa học của bạn, hãy xây dựng cho riêng mình một lượng fan đông đảo cùng với Hachium.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ chuyên gia tận tình

Các chuyên gia về công nghệ, giáo dục, thiết kế của Hachium luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần để có thể cùng bạn tạo nên những trường học trực tuyến tuyệt vời nhất.

Trung tâm thông tin

Cổng dữ liệu số tất cả các nội dung về kĩ thuật và kiến thức chuyên sâu về thế giới giảng dạy và đào tạo trực tuyến.

I. Giao diện

Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Hachium cung cấp cho bạn thông tin một cách trực quan, sinh động từ các công việc tạo lập đến vận hành một trường học trực tuyến hiệu quả.

Diễn đàn thảo luận

Tra cứu mọi kiến thức, trả lời bất kì câu hỏi nào mà bạn có để đảm bảo một trường học trực tuyến thành công mỹ mãn.

Cộng đồng chuyên gia

Học hỏi từ những người giỏi nhất trên chính cộng đồng của Hachium để cùng nhau phát triển.

#Hachium #ChuyenDoiSoGiaoDuc

Giúp bạn tạo trường học trực tuyến toàn diện nhất

Hachium có đầy đủ các tính năng để bạn có thể vận hành trường học online của riêng mình.

Scroll to Top