Thiết kế app iOS và Android mang thương hiệu riêng của nhà trường

Ứng dụng điện thoại dành riêng cho học viên của bạn? Sở hữu ngay hôm nay với app mang thương hiệu riêng của trường mình!

App giúp bạn sở hữu ngay một ứng dụng điện thoại cho học viên của bạn. Giờ đây học viên có thể trải nghiệm việc học một cách nhanh chóng, tiện lợi trên ứng dụng điện thoại mang thương hiệu của riêng bạn!

Tương thích dễ dàng với các hệ điều hành trên điện thoại thông minh phổ biến như iOS, Android,… App sẽ giúp bạn mang lại trải nghiệm học tập thú vị và hấp dẫn nhất cho học viên của mình.

Thiết kế app mang phong cách hiện đại. Có thể chọn thiết kế trong số những thiết kế có sẵn hoặc đặt hàng thiết kế hoàn toàn mới theo nhu cầu và brand guideline của nhà trường

Lợi ích của việc sử dụng app trên iOS và Android:

Sở hữu ngay lập tức ứng dụng di động của riêng bạn:

  • Bạn có thể nhanh chóng có được một ứng dụng học cho học viên mà không cần biết lập trình. Tất cả nội dung sẵn có trên website tạo bởi Hachium sẽ được tích hợp đồng bộ vào trong ứng dụng, nhanh chóng, tiện lợi, và tiết kiệm chi phí tối đa.

Câu hỏi kiểm tra đa dạng

  • Với 5 dạng câu hỏi trắc nghiệm: Đúng/Sai, Một lựa chọn, Nhiều lựa chọn, Ghép đáp án, Điền từ; cùng câu hỏi tự luận. Bạn có thể sử dụng PWA để giúp học viên của mình ôn luyện và kiểm tra kiến thức một cách hiệu quả

Tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau

  • Từ Ipad, Note,… đến Iphone, Samsung, Oppo, XiaoMi,.. App hỗ trợ đầy đủ mọi thiết bị di động phổ biến. Học viên của bạn giờ đây có thể dễ dàng học tập bất kì lúc nào, bất cứ nơi đâu trên ứng dụng riêng biệt trên thiết bị của họ.

Không phụ thuộc vào trình duyệt

  • Sử dụng App, học viên của bạn sẽ có trải nghiệm học tập riêng biệt, không phụ thuộc vào trình duyệt trên thiết bị như Chrome, Firefox hay Cốc Cốc.

Tối ưu bảo mật

  • Học viên khi sử dụng ứng dụng được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản đăng kí, chỉ có quyền truy cập vào các khoá học đã được kích hoạt từ trước. Hỗ trợ đầy đủ chống tải, chống chia sẻ tài khoản, hạn chế quay màn hình.

Chi phí cài đặt và thiết kế ban đầu: 200,000,000 VNĐ

Chi phí hằng tháng : 1,000,000 VNĐ/ tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *